ĐÃ HỦY HỘI CHỢ MÙA THU 2020.

Thứ sáu - 31/07/2020 10:28
Dịch cúm Covid-19 đã buộc chương trình Hội chợ mùa thu 2020 của nước Anh phải hủy bỏ. Nhà tổ chức là tập đoàn Hyve đã đưa ra quyết định hủy bỏ chương trình Hội chợ vào Tháng Chín vì có nhiều tác động từ đại dịch Covid-19.
Trong khi một đại diện của Hyve nói với tạp chí Quà tặng Ngày nay- một bản tin chị em của tạp chí Tableware International (Bộ đồ trên bàn ăn Quốc tế) là “họ đã không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào”. Một số nhà triển lãm đề cập đến chủ đề này mà Hyve đã thông báo vào hôm thứ ba 07 tháng 07 là chương trình sẽ không được tiếp tục.
 
Lãnh đạo của chương trình triển lãm quà tặng ban đầu được ấn định tổ chức từ ngày 6 đến 9 tháng 9 năm 2020 tại NEC Birmingham với các nhà triển lãm bộ đồ trên bàn ăn, trưng bày các bộ sưu tập của họ trong lĩnh vực Nhà, Đời sống và Trang trí.

Hôm qua ngày 07 tháng 07, các nhà tổ chức chương trình nói với tạp chí Quà tặng Ngày nay là họ sẽ có một bản cập nhật về những gì chương trình sẽ diễn ra vào tuần tới.,.

https://www.autumnfair.com/
 
thai duong gia pha le gom su 021
 
thai duong gia pha le gom su 022

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL.:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thaiduonggia.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây