Sứ tro xương Haengnam: Bộ tách trà Phượng Hoàng nhỏ - Sản xuất tại Hàn Quốc. Sứ tro xương Haengnam: Bộ tách trà Phượng Hoàng nhỏ - Sản xuất tại Hàn Quốc. Sứ tro xương (bone china) dòng sứ hạng sang, có ghi chú dưới đáy sản phẩm. Bộ ấm tách được đóng gói trong hộp quà tặng sang trọng. 98102 Tách 2.660.000 VND Số lượng: 100 Bộ 6 tách, 7 đĩa lót và 1 ấm-Bone china (sứ tro xương)
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • Sứ tro xương Haengnam: Bộ tách trà Phượng Hoàng nhỏ - Sản xuất tại Hàn Quốc.

 • Mã sản phẩm: 98102
 • Kích thước: 1 ấm 0,75 lít và 6 tách 90ml
 • Đơn vị sản phẩm: Bộ 6 tách, 7 đĩa lót và 1 ấm-Bone china (sứ tro xương)
 • Giá bán: 2.660.000 VND

 • Sứ tro xương (bone china) dòng sứ hạng sang, có ghi chú dưới đáy sản phẩm. Bộ ấm tách được đóng gói trong hộp quà tặng sang trọng.

 • Thương hiệu
  HAENGNAM - Sứ tro xương Hàn Quốc
  Xuất xứ
  Hàn Quôc
  Chất liệu
  Sứ Sứ tro xương
 •  

Số lượngBạn đang tìm một món quà tân gia, sinh nhật, hoặc kỉ niệm thật sang trọng và ý nghĩa? Hoặc bạn đang tìm sự nâng cấp trong bàn trà nhà mình? Sứ tro xương Haengnam là lựa chọn hàng đầu của bạn.
            
haengnam bo am tach phuong hoang am
 
haengnam bo am tach phuong hoang tach

Sứ tro xương làm bàn tiệc nhà bạn trở nên sang trọng hơn và bắt mắt hơn nhờ vào cấu tạo của loại sứ này. Sứ tro xương tạo ra sự tinh tế và sang trọng nhờ vào sự mỏng manh, nhẹ hơn sứ thường nhưng bền hơn sứ thường. Đồng thời, sứ xương có tông màu ấm mà chỉ có tro từ xương động vật mới có thể tạo ra. Bên cạnh đó, sứ tro xương dễ rửa và chống bám bẩn

 
Không chỉ sản phẩm sang trọng và bắt mắt, hộp sản phẩm thiết kế dành riêng cho bộ ấm tách tôn lên giá trị của sản phẩm. Người được tặng sẽ cảm thấy món quà giá trị và độc đáo. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này hay được dùng để tặng trong dịp tân gia, sinh nhật, và kỉ niệm để thể hiện tấm lòng của người tặng.
  
haengnam bo am tach phuong hoang trong hop
 
haengnam bo am tach phuong hoang hop


Được thưởng thức trà thơm trong tách trà của Haengnam quả thực là một trải nghiệm khác biệt. Hãy tự thưởng cho mình một bộ ấm tách sứ tro xương Haengnam!


Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được thông qua kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Các bạn có thể xem toàn bộ bản công bố tại đây.

Giới thiệu về sứ tro xương

 
Đặc điểm chính của sứ tốt / sứ thường:
 
Đặc điểm chính của sứ xương:
 
o   Trắng, cứng, gốm không xốp.
 
o   Được làm từ cao lanh.
 
o   Ít tốn kém và nặng hơn so với sứ xương.
 
o   Thành phần giòn dẫn đến nhiều sứt mẻ hơn
 
o   Nhiều mức độ trắng khác nhau, từ màu ngà đến xanh xám và trắng sáng.
 
o   Thành phần trong suốt và mịn.
 
o   Được làm từ tro xương động vật trộn với khoáng chất fenspat (còn gọi là thạch anh) và đất sét trắng.
 
o   Chất lượng được xác định bằng hàm lượng tro xương.
 
o   Kết cấu mờ trong.
 
o   Thân mỏng tạo nên hình dáng tinh tế hơn, nhưng bền hơn sứ tốt.
 
o   Trọng lượng nhẹ hơn.
 
o   Sứ xương có tông màu ấm hơn; thường được mô tả như là "bạch tuyết".

 
  
Việc sản xuất của sứ tro xương tương tự như sứ tốt nhưng có thêm thành phần nữa là thạch anh và tro xương động vật- chủ yếu là xương bò. Thành phần này tạo nên màu trắng sữa độc đáo của sứ xương.
 

Thêm vào đó, tro xương tạo sự trong suốt của sứ và làm cho đồ sứ mềm hơn. Độ mềm này làm sứ ít giòn hơn, ít khả năng vỡ hơn và bền hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt bàn tay của bạn trên mặt sau của một cái đĩa và giữ nó lên phía ánh sáng.  Nếu bạn có thể nhìn thấy bàn tay của bạn, khả năng cao đó là sứ xương (sứ thủy tinh cũng cho sự trong suốt này).
 

Sứ xương trông thanh lịch hơn vì nhẹ hơn và mỏng hơn. Nó thường đắt hơn sứ tốt một chút do quá trình sản xuất.
 

Độ bền của sứ xương dựa trên hàm lượng phần tram tro xương. Nhưng hãy cẩn thận khi lựa chọn sứ xương vì bạn có nguy cơ trả nhiều hơn cho những gì bạn đang nhận được.Thật không may, ở giai đoạn này, ngành công nghiệp không có một tiêu chuẩn nào về hàm lượng tro xương tối thiểu. Vì vậy, sứ có 5% hay 30% tro xương đều được xưng là "sứ xương". Các hãng sứ sang như Haengnam của Hàn Quốc có ít nhất 30% tro xương trong sản phẩm của họ. Không nhiều người biết điều này và phải trả thêm tiền cho sứ xương chất lượng thấp.
 

Giới thiệu hãng Haengnam
 
Logo Haengnam7 be2

Là công ty hàng đầu tại Hàn Quốc về sản xuất gốm sứ, Haeng Nam Chinaware đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu nền văn hóa Hàn Quốc trên gốm sứ ra thế giới khi công ty đã được đề cử là nhà cung cấp chính thức cho Asian games 1986 và Seoul Olympic games 1988. Từ năm 1987, Haeng Nam Chinaware đã được chính phủ ủy quyền để thực hiện việc “tự kiểm tra hàng hóa xuất khẩu”.

 
Haeng Nam Chinaware hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm đến rất nhiều các công ty hàng đầu trên thế giới, và các công ty khác như THC USA, CORNING USA, NORITAKE USA, JUNGERHANS NETHERLAND đã là bạn hàng của Haeng Nam trong nhiều năm. Ngoài ra, sứ tro xương của Haengnam được sử dụng nhiều trong nhà Xanh của Hàn Quốc, nhà khách chính phủ, lâu đài, cung điện ở châu Âu, và phim Hàn Quốc.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây