Hankook: Bát, chén cơm 11.8cm - HOB0053 - Sản xuất tại Hàn Quốc Hankook: Bát, chén cơm 11.8cm - HOB0053 - Sản xuất tại Hàn Quốc Hankook: Bát, chén cơm 11.8cm - HOB0053
 
HOB0053 Bát Số lượng: 0 Chiếc
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • Hankook: Bát, chén cơm 11.8cm - HOB0053 - Sản xuất tại Hàn Quốc

 • Mã sản phẩm: HOB0053
 • Kích thước: 11,8cm
 • Đơn vị sản phẩm: Chiếc
 • Giá bán: Liên hệ
 • Hankook: Bát, chén cơm 11.8cm - HOB0053

   

 • Xuất xứ
  Hàn Quôc
  Chất liệu
  Gốm, sứ cao cấp
  Thương hiệu
  HANKOOK - Gốm sứ hạng sang Hàn Quốc
 •  

 
LOGO HANKOOK MADE IN KOREA 2 be

 
 
anh bat dia trang 2


 
anh bat dia trang
 
thai duong gia thuy tinh pha le gom su tro xuong hang sang han quoc hankook web BAt


Giới thiệu về Hankook

Hankook Chinaware là nhà sản xuất đồ sành sứ số 1 của Hàn Quốc gần 80 năm. Hankook Chinaware Co., Ltd. được thành lập vào năm 1943 và có trụ sở tại thành phố Cheongju, Hàn Quốc. Các sản phẩm gốm sứ của Hankook Chinaware được sản xuất trong nước bằng nguyên liệu tự nhiên và quy trình tinh luyện nghiêm ngặt và khắt khe.

Hankook Chinaware sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thậm chí cao hơn tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm gốm sứ của Hankook Chinaware nhẹ và cứng, có độ trong và ấm tuyệt vời, được cả thế giới công nhận. Đến nay, Hankook Chinaware xuất khẩu sản phẩm của mình sang hơn 80 quốc gia. Hankook Chinaware đã mở rộng danh tiếng về sự xuất sắc của đồ xứ Hàn Quốc nhờ vào thiết kế, sản phẩm, và sự cải tiến chất lượng liên tục.

Nhiều người dùng nghĩ rằng từ "china" chỉ có nghĩa là Trung Quốc nhưng không phải vậy. Từ "china" trong chữ "chinaware" có nghĩa là gốm sứ, khởi nguồn từ khi người châu Âu mua hàng gốm sứ của Trung Quốc qua con đường tơ lụa.

Tất cả các sản phẩm của Thái Dương Gia đều được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo chất lượng trước khi nhập khẩu. Bạn có thể xem các bản công bố vệ sinh an toàn thực phầm tại đây.
 

 
 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây