Sứ tro xương Haengnam: Bộ đồ ăn Silver White 2 viền bạc - 25 chi tiết - Sản xuất tại Hàn Quốc. Sứ tro xương Haengnam: Bộ đồ ăn Silver White 2 viền bạc - 25 chi tiết - Sản xuất tại Hàn Quốc. Bộ đồ ăn Silver White 2 viền bạc, hoa văn nổi. 25 chi tiết dành cho 10 người ăn/ Sứ tro xương (bone china) dòng sứ hạng sang, có ghi chú dưới đáy sản phẩm. 57951 Bát 8.990.000 VND Số lượng: 1000 25 chi tiết gồm: 10 bát ăn cơm, 7 đĩa ăn, 2 bát canh, 2 bát chấm và 4 đĩa sâu lòng các cỡ.
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • Sứ tro xương Haengnam: Bộ đồ ăn Silver White 2 viền bạc - 25 chi tiết - Sản xuất tại Hàn Quốc.

 • Mã sản phẩm: 57951
 • Kích thước:
 • Đơn vị sản phẩm: 25 chi tiết gồm: 10 bát ăn cơm, 7 đĩa ăn, 2 bát canh, 2 bát chấm và 4 đĩa sâu lòng các cỡ.
 • Giá bán: 8.990.000 VND

 • Bộ đồ ăn Silver White 2 viền bạc, hoa văn nổi. 25 chi tiết dành cho 10 người ăn/ Sứ tro xương (bone china) dòng sứ hạng sang, có ghi chú dưới đáy sản phẩm.

 • Thương hiệu
  HAENGNAM - Sứ tro xương Hàn Quốc
  Xuất xứ
  Hàn Quôc
  Chất liệu
  Sứ Sứ tro xương
 •  

Số lượngBạn đang tìm một món quà tân gia, sinh nhật, hoặc kỉ niệm thật sang trọng và ý nghĩa? Hoặc bạn đang tìm sự nâng cấp cho bàn ăn nhà bạn? Sứ tro xương Haengnam là lựa chọn hàng đầu của bạn.
 
haengnam silverband bat canh
haengnam silverband bat nho
haengnam silverband bat an com
haengnam silverband dia
haengnam silverband ben trong hop2
haengnam silverband ben trong hop
 
Bữa ăn được thưởng thức đầu tiên là bằng mắt. VÌ vậy, trình bày món ăn trên vật dụng như thế nào rất quan trọng. Một bừa ăn được khởi động bằng bát đĩa đẹp sẽ tạo nhiều cảm hứng hơn cho người dùng bữa.


Sứ tro xương làm bàn tiệc nhà bạn trở nên sang trọng hơn và bắt mắt hơn nhờ vào cấu tạo của loại sứ này. Sứ tro xương tạo ra sự tinh tế và sang trọng nhờ vào sự mỏng manh, nhẹ hơn sứ thường nhưng bền hơn sứ thường. Đồng thời, sứ xương có tông màu ấm mà chỉ có tro từ xương động vật mới có thể tạo ra. Bên cạnh đó, sứ tro xương dễ rửa và chống bám bẩn

 
Không chỉ sản phẩm sang trọng và bắt mắt, hộp sản phẩm thiết kế dành riêng cho bộ đồ ăn tôn lên giá trị của sản phẩm. Người được tặng sẽ cảm thấy món quà giá trị và độc đáo. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này hay được dùng để tặng trong dịp tân gia, sinh nhật, và kỉ niệm để thể hiện tấm lòng của người tặng.


Được thưởng thức món ăn trên bát đĩa của Haengnam quả thực là một trải nghiệm khác biệt. Hãy tự thưởng cho mình một bộ đồ ăn sứ tro xương Haengnam!


Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được thông qua kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Các bạn có thể xem toàn bộ bản công bố tại đây.

Giới thiệu hãng Haengnam
 

Logo Haengnam7 be2

Là công ty hàng đầu tại Hàn Quốc về sản xuất gốm sứ, Haeng Nam Chinaware đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu nền văn hóa Hàn Quốc trên gốm sứ ra thế giới khi công ty đã được đề cử là nhà cung cấp chính thức cho Asian games 1986 và Seoul Olympic games 1988. Từ năm 1987, Haeng Nam Chinaware đã được chính phủ ủy quyền để thực hiện việc “tự kiểm tra hàng hóa xuất khẩu”.
 
Haeng Nam Chinaware hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm đến rất nhiều các công ty hàng đầu trên thế giới, và các công ty khác như THC USA, CORNING USA, NORITAKE USA, JUNGERHANS NETHERLAND đã là bạn hàng của Haeng Nam trong nhiều năm. Ngoài ra, sứ tro xương của Haengnam được sử dụng nhiều trong nhà Xanh của Hàn Quốc, nhà khách chính phủ, lâu đài, cung điện ở châu Âu, và phim Hàn Quốc


 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây