IRENA - PINWHEEL: Bình pha lê không chì màu cam 1,5L IRENA - PINWHEEL: Bình pha lê không chì màu cam 1,5L Bình pha lê màu không chì. Hộp quà tặng đẹp. 839250 (0001-C) Bình đựng nước/rượu 1.050.000 VND Số lượng: 1000 Chiếc. Pha lê màu.
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • IRENA - PINWHEEL: Bình pha lê không chì màu cam 1,5L

 • Mã sản phẩm: 839250 (0001-C)
 • Kích thước: 1,5L
 • Đơn vị sản phẩm: Chiếc. Pha lê màu.
 • Giá bán: 1.050.000 VND

 • Bình pha lê màu không chì. Hộp quà tặng đẹp.

 • Chất liệu
  Pha lê
  Thương hiệu
  IRENA - Pha lê trang trí Ba Lan
  Xuất xứ
  Ba Lan
 •  

Số lượngSản phẩm thủy tinh Irena sản xuất bằng công nghệ hàng đầu châu Âu. Nhiều sản phẩm trang trí nội thất hoặc sử dụng trên bàn được chạm khắc hoa văn bằng thủ công do những người thợ Ba Lan khéo léo thực hiện.
 
Quang cao binh pinwheel


Màu sắc của sản phẩm đẹp mắt, nổi bật, tạo ấn tượng khó quên cho người tiêu dùng khi lần đầu nhìn ngắm sản phẩm. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm là bao bì quà tặng, trang trí đẹp mắt. Mọi thông tin về nhà sản xuất đều được in lên trên bề mặt bao bì rất thuận tiện cho người tiêu dùng tra cứu xuất xứ hàng hóa và nhận dạng thương hiệu.
pha le thai duong gia irena hop8

 
anh bao bi web


Ngoài ra, sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với cơ thể. Xin hãy xem toàn bộ giấy kiểm định tại đây.

Thương hiệu IRENA pha lê Ba Lan:

Logo IRENA be hon

Nhà máy, hiện nay trở thành công ty thủy tinh IRENA HOLDING GROUP SP. z o. o được thành lập vào năm 1924 tại thành phố INOWROCŁAW.

Trong những năm phát triển của nhãn hàng Irena, công ty chúng tôi thường thay đổi về hình ảnh sản phẩm từ quy cách đóng gói, chất lượng thủy tinh sáng trong đến pha lê.

Ngày nay, công ty thủy tinh Irena đang tập trung hàng đầu vào chất lượng trong các sản phẩm hiện đại cũng như cổ điển, tuy rằng sản phẩm chưa hẳn đẹp và tinh xảo nhưng giá cả rất phù hợp với cuộc sống của con người.


 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây