Sakura: Bộ cốc trung khảm vàng 310ml - Bộ 2 chiếc - Sản phẩm thủ công sản xuất tại Nhật Bản. Sakura: Bộ cốc trung khảm vàng 310ml - Bộ 2 chiếc - Sản phẩm thủ công sản xuất tại Nhật Bản. Bộ cốc trung khảm vàng 310ml. S6006 Cốc 714.000 VND Số lượng: 100 Bộ 2 chiếc. Bao bì hộp quà tặng.
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • Sakura: Bộ cốc trung khảm vàng 310ml - Bộ 2 chiếc - Sản phẩm thủ công sản xuất tại Nhật Bản.

 • Mã sản phẩm: S6006
 • Kích thước: Dung tích 310ml.
 • Đơn vị sản phẩm: Bộ 2 chiếc. Bao bì hộp quà tặng.
 • Giá bán: 714.000 VND

 • Bộ cốc trung khảm vàng 310ml.

 • Thương hiệu
  ISHIZUKA - ADERIA Thủy tinh Nhật Bản
  Xuất xứ
  Nhật Bản
  Chất liệu
  Thủy tinh
 •  

Số lượngPhải nói rằng kỹ thuật sản xuất của người Nhật Bản được đánh giá là hàng đầu của thế giới vì tính tỉ mỉ, cẩn thận, liên tục phát triển và đặt khách hàng lên trên hết. Một trong những niềm tự hào trong ngành sản xuất của Nhật Bản chính là công ty thủy tinh Ishizuka.

Thủy tinh mài mờ, nhẵn không lưu lại vết tay khi sử dụng. Khảm hoa vàng 24k.
 
pha le thuy tinh su ishizuka aderia S6006 S6007


 
pha le thuy tinh su ishizuka aderia S 6006pk


 

Điều này được phản ánh vào sản phẩm của họ. Bộ cốc được thiết kế tinh tế, bắt mắt mà không phô trương. Những chi tiết sản phẩm được tạo ra được các chuyên gia khẳng đinh bằng hai từ “rất khó”. Nhưng không chỉ là kỹ thuật sản phẩm mà thành phần nguyên liệu làm nên sự nổi bật. Chất liệu mỏng nhẹ, nhưng bền và kháng khuẩn, tạo độ an toàn và yên tâm khi sử dụng. Độ trong suốt như pha lê càng làm bật lên sự sang trọng của bộ cốc.

Sơ lược về thủy tinh Ishizuka:

Logo ISHIZUKA made in japan2

Người sáng lập là ông Iwasaburo Ishizuka vào năm 1819, công ty bắt đầu sản xuất hàng thủy tinh ở nơi hiện tại là vùng Dota, thành phố Kani, tỉnh Gifu. Nhật Bản. Năm 1850 ông Iwasaburo Ishizuka nhận được đơn đặt hàng thủy tinh mỹ nghệ từ Yoshikatsu Tokugawa, lãnh chúa của vùng Owari tại thời điểm đó.

Ishizuka đã theo đuổi những khả năng mới của kính và tiếp cận việc thương mại hóa các sản phẩm thủy tinh có giá trị cao. Thêm vào đó, chất liệu chống khuẩn “Ionpure” đầu tiên và duy nhất trên thế giới được Ishizuka sáng tạo trong quá trình nghiên cứu và phát triển cấu tạo thủy tinh. Vì độ an toàn cực cao của thành phần chống khuẩn, Ishizuka đã có lợi thế rất lớn khiến khách hàng ở châu Âu, châu Á, Mỹ, đặc biệt ở Nhật Bản vô cùng ưa chuộng. Một trong các công ty con của Ishizuka nổi tiếng hiện nay ở Nhật là Aderia.

Gioi thieu ishizuka 2

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây