Thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA: Lọ đựng nắp silicon 1090ml - Sản xuất tại Nhật Bản. Thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA: Lọ đựng nắp silicon 1090ml - Sản xuất tại Nhật Bản. Lọ đựng nắp silicon 1090ml. 86248 Lọ đựng thực phẩm 175.000 VND Số lượng: 100 Chiếc. Nắp đậy bằng silicon.
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • Thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA: Lọ đựng nắp silicon 1090ml - Sản xuất tại Nhật Bản.

 • Mã sản phẩm: 86248
 • Kích thước: 1090ml.
 • Đơn vị sản phẩm: Chiếc. Nắp đậy bằng silicon.
 • Giá bán: 175.000 VND

 • Lọ đựng nắp silicon 1090ml.

 • Thương hiệu
  ISHIZUKA - ADERIA Thủy tinh Nhật Bản
  Xuất xứ
  Nhật Bản
  Chất liệu
  Thủy tinh
 •  

Số lượngLọ đựng là thành viên luôn có mặt trong căn bếp nhà bạn. Vì vậy những lọ bền, kín hơi sẽ giúp bạn lưu trữ thực phẩm lâu hơn và tươi hơn. Nắp kín nhưng dễ mở giúp người sử dụng thao tác nhanh và dễ dàng hơn. Nhiều màu sắc khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với căn bếp và mục đích sử dụng của bạn. Xem thêm tại đây.
    
quang cao nap silicon2


Ngoài ra, sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với cơ thể. Xin hãy xem toàn bộ giấy kiểm định tại đây.

   
Hãy tận hưởng sự an toàn và tiện dụng!


Sơ lược về thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA:

Logo ISHIZUKA made in japan2

Người sáng lập là ông Iwasaburo Ishizuka vào năm 1819, công ty bắt đầu sản xuất hàng thủy tinh ở nơi hiện tại là vùng Dota, thành phố Kani, tỉnh Gifu. Nhật Bản. Năm 1850 ông Iwasaburo Ishizuka nhận được đơn đặt hàng thủy tinh mỹ nghệ từ Yoshikatsu Tokugawa, lãnh chúa của vùng Owari tại thời điểm đó.

Ishizuka đã theo đuổi những khả năng mới của kính và tiếp cận việc thương mại hóa các sản phẩm thủy tinh có giá trị cao. Thêm vào đó, chất liệu chống khuẩn “Ionpure” đầu tiên và duy nhất trên thế giới được Ishizuka sáng tạo trong quá trình nghiên cứu và phát triển cấu tạo thủy tinh. Vì độ an toàn cực cao của thành phần chống khuẩn, Ishizuka đã có lợi thế rất lớn khiến khách hàng ở châu Âu, châu Á, Mỹ, đặc biệt ở Nhật Bản vô cùng ưa chuộng. Một trong các công ty con của Ishizuka nổi tiếng hiện nay ở Nhật là Aderia.

Gioi thieu ishizuka 2

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây