Thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA: Lọ hoa cao 365mm - Sản phẩm thủ công sản xuất tại Nhật Bản. Thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA: Lọ hoa cao 365mm - Sản phẩm thủ công sản xuất tại Nhật Bản. Lọ hoa cao 365mm 79624 Lọ hoa 5.100.000 VND Số lượng: 100 Chiế. Thủy tinh mầu. Sản phẩm thủ công.
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • Thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA: Lọ hoa cao 365mm - Sản phẩm thủ công sản xuất tại Nhật Bản.

 • Mã sản phẩm: 79624
 • Kích thước: 320mm
 • Đơn vị sản phẩm: Chiế. Thủy tinh mầu. Sản phẩm thủ công.
 • Giá bán: 5.100.000 VND

 • Lọ hoa cao 365mm

 • Thương hiệu
  ISHIZUKA - ADERIA Thủy tinh Nhật Bản
  Xuất xứ
  Nhật Bản
  Chất liệu
  Thủy tinh
 •  

Số lượng


Phải nói rằng kỹ thuật sản xuất của người Nhật Bản được đánh giá là hàng đầu của thế giới vì tính tỉ mỉ, cẩn thận, liên tục phát triển và đặt khách hàng lên trên hết. Một trong những niềm tự hào trong ngành sản xuất của Nhật Bản chính là công ty thủy tinh Ishizuka, một công ty đã tồn tại gần 200 năm.
 
Khi bạn sở hữu một lọ hoa thủ công của Ishizuka, không có lọ nào khác hoàn toàn giống của bạn. Mỗi lọ hoa đều được nghệ nhân lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên như cảnh mùa xuân khi vẻ đẹp của trời, đất, cây, cỏ hòa quyền vào nhau. Hoặc cảnh mùa hạ với ánh nắng rực rỡ tràn đầy sức sống. Một cảnh đặc trưng  khác của Nhật Bản là hoa anh đào rơi vào buổi tối. Chính sự hòa quyền màu sắc độc đáo và bắt mắt như vậy, nhiều người chọn lọ hoa không những để tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà mà còn vì lý do phong thủy.
 
Tính nghệ thuật trên từng lọ hoa không chỉ ở tổng quan mà đi sâu vào cả chi tiết. Từng đường nét trên sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ bằng đá quý và vàng thật. Những đường nét này cần bàn tay của các nghệ nhân lão luyện để làm ra.
 
Nếu bạn yêu thích sự độc đáo, tinh tế, tỉ mỉ, và gần gũi với thiên nhiên, sản phẩm của Ishizuka là dành cho bạn.


Sơ lược về thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA:

Logo ISHIZUKA made in japan2

Người sáng lập là ông Iwasaburo Ishizuka vào năm 1819, công ty bắt đầu sản xuất hàng thủy tinh ở nơi hiện tại là vùng Dota, thành phố Kani, tỉnh Gifu. Nhật Bản. Năm 1850 ông Iwasaburo Ishizuka nhận được đơn đặt hàng thủy tinh mỹ nghệ từ Yoshikatsu Tokugawa, lãnh chúa của vùng Owari tại thời điểm đó.

Ishizuka đã theo đuổi những khả năng mới của kính và tiếp cận việc thương mại hóa các sản phẩm thủy tinh có giá trị cao. Thêm vào đó, chất liệu chống khuẩn “Ionpure” đầu tiên và duy nhất trên thế giới được Ishizuka sáng tạo trong quá trình nghiên cứu và phát triển cấu tạo thủy tinh. Vì độ an toàn cực cao của thành phần chống khuẩn, Ishizuka đã có lợi thế rất lớn khiến khách hàng ở châu Âu, châu Á, Mỹ, đặc biệt ở Nhật Bản vô cùng ưa chuộng. Một trong các công ty con của Ishizuka nổi tiếng hiện nay ở Nhật là Aderia.

Gioi thieu ishizuka 2

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây