Đĩa thủy tinh vi sóng tròn to Đĩa thủy tinh vi sóng tròn to Sản phẩm chuyên dùng nấu ăn trong lò vi sóng, lò nướng, cất giữ thức ăn trong tủ đông lạnh. Thủy tinh chịu nhiệt chất lượng cao. Sản xuất tại Pháp. 01016 Vi sóng, lò nướng 210.000 VND Số lượng: 100 Chiếc-Thủy tinh chịu nhiệt
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • Đĩa thủy tinh vi sóng tròn to

 • Mã sản phẩm: 01016
 • Kích thước: 27cm
 • Đơn vị sản phẩm: Chiếc-Thủy tinh chịu nhiệt
 • Giá bán: 210.000 VND

 • Sản phẩm chuyên dùng nấu ăn trong lò vi sóng, lò nướng, cất giữ thức ăn trong tủ đông lạnh. Thủy tinh chịu nhiệt chất lượng cao. Sản xuất tại Pháp.

 • Thương hiệu
  ARCUISINE - Thuỷ tinh vi sóng
  Xuất xứ
  Pháp
  Chất liệu
  Thủy tinh
 •  

Số lượngLàm từ thủy tinh borosilicate, sản phẩm Arcuisine chịu được va chạm và nhiệt độ cao hơn. Bề mặt nhẵn, mịn nên không lại dấu vết hay mùi vị và rất rễ lau rửa, vệ sinh sản phẩm sau khi dùng. Sản phẩm Arcusine có nhiều loại, mỗi loại có các cỡ khác nhau rất thuận tiện cho người làm bếp lựa chọn.


Đồ dùng nấu ăn trong lò vi sóng, lò nướng hằng ngày của bạn.

 

Các bà nội trợ ai cũng biết đến danh tiếng, chất lượng cao và đã sử dụng sản phẩm thuỷ tinh dùng trong lò vi sóng mang nhãn hiệu Arcusine. Với những giải pháp then chốt về đồ nấu và nướng, Arcuisine đạt toàn bộ yêu cầu cho đồ dùng bếp nướng. Arcuisine làm sống lại một lịch sử huy hoàng trên thị trường thủy tinh và chuyển tới những người làm bếp một niềm tin cậy tuyệt đối qua nhiều thế hệ.

 

Từ rang, hầm đến nướng, các sản phẩm này có chất lượng cao đáng tin cậy, có thể chịu được nhiệt từ -40 độ C đến +300 độ C.

 

 

Làm từ thủy tinh borosilicate, sản phẩm Arcuisine chịu được va chạm và nhiệt độ cao hơn. Bề mặt nhẵn, mịn nên không lại dấu vết hay mùi vị và rất rễ lau rửa, vệ sinh sản phẩm sau khi dùng. Sản phẩm Arcusine có nhiều loại, mỗi loại có các cỡ khác nhau rất thuận tiện cho người làm bếp lựa chọn.

 

 

 

 

 

An toàn trong tủ lạnh.
An toàn trong lò nướng.
An toàn trong lò vi sóng.
An toàn trong máy rửa bát đĩa.
100% an toàn sức khoẻ người sử dụng.
Thuỷ tinh siêu bền

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây